Cung Sư Tử trong 12 cung hoàng đạo
0
Cung Hoàng Đạo

Cung Sư Tử là cung hoàng đạo được cai quản bởi Mặt Trời, có liên kết rất mật thiết với nguyên tố Lửa. Do đó, những người có cung hoàng đạo là Sư Tử thường là những người có lòng nhiệt huyết, sự cháy bỏng, năng động giống như những ngọn lửa sáng bất diệt. Bên cạnh đó, cùng với Kim Ngưu, Bảo Bình, Bọ Cạp, chòm sao Sư Tử cũng là một trong bốn cung thuộc nhóm kiên định. Tính cách của họ gắn liền với sự kiên cường, vững vàng, đôi khi có sự bảo thủ, cứng đầu. Vậy cung Sư Tử gồm những người có ngày sinh vào thời gian nào? Sự nghiệp, tình yêu của họ ra sao? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Giải mã chòm sao sư tử trong 12 cung hoàng đạo

Chòm sao sư tử sinh tháng mấy?

Thời hiện đại, người ta đã phát hiện ra 88 chòm sao, trong số đó có 12 chòm sao lớn với vai trò quan trọng trong hoàng đạo. Cung Sư Tử cũng là chòm sao có độ lớn đứng thứ 12 trên bầu trời và được mở rộng khoảng 947 độ vuông. Trong vòng tròn hoàng đạo, chòm sao này là cung chiêm tinh thứ 5, có vị trí nằm ở giữa độ thứ 120 và độ thứ 150 của kinh độ thiên thể. Sư Tử là cung hoàng đạo có quyền lực và sự nhiệt tình vô cùng nồng nàn. Họ mạnh mẽ và dường như sinh ra để đứng trong hàng ngũ của những thủ lĩnh. Cung Sư Tử (Hải Sư) gồm những người có ngày sinh nằm trong khoảng từ 23/7 đến ngày 22/8.

Cung Sư Tử mạnh mẽ, dường như sinh ra để trở thành thủ lĩnh Cung Sư Tử mạnh mẽ, dường như sinh ra để trở thành thủ lĩnh 
Cung Sư Tử mạnh mẽ, dường như sinh ra để trở thành thủ lĩnh Cung Sư Tử mạnh mẽ, dường như sinh ra để trở thành thủ lĩnh

Đặc điểm của cung sư tử là gì?

Mang nguồn năng lượng mãnh liệt và cực kỳ tràn đầy tinh thần của ngọn lửa bất diệt đến từ Mặt trời, cung Sư Tử là cung hoàng đạo với cái tôi và lòng kiêu hãnh cực lớn. Sức mạnh của họ cho phép họ sở hữu sự mạnh mẽ cùng quyền lực tiềm ẩn sâu trong chính tiềm năng thành công của cung hoàng đạo này.

Cung Kiên định này được biết đến với tham vọng và quyết tâm, nhưng trên hết, Sư Tử được tôn vinh vì sự dũng cảm đáng nể của họ. Trong tarot, Sư Tử được đại diện bởi lá bài “sức mạnh”, mô tả biểu hiện thiêng liêng của sức mạnh thể chất, tinh thần và cảm xúc. Là những người lạc quan không sợ hãi, không chấp nhận thất bại, Sư Tử sẽ thấy nguồn can đảm sâu thẳm của họ lớn dần khi họ trưởng thành.

Đặc điểm của cung sư tử là gì?
Đặc điểm của cung sư tử là gì?

Cung sư tử hợp với những chòm sao nào?

Trong 12 cung hoàng đạo thuộc bản đồ sao, các nhà chiêm tinh học đã nghiên cứu và chỉ ra những cung hợp và cung khắc với nhau. Với cung Sư Tử, những chòm sao hợp và khắc được thể hiện cụ thể qua bảng sau:

Cung hoàng đạo Cung Sư Tử nam Cung Sư Tử nữ
Cung hợp Nhân Mã nữ, Sư Tử nữ, Bạch Dương nữ, Thiên Bình nữ Nhân Mã nam, Sư Tử nam, Bạch Dương nam
Cung khắc Ma Kết nữ, Kim Ngưu nữ Bọ Cạp nam, Kim Ngưu nam

Cung sư tử hợp màu gì?

Leo được cai trị bởi mặt trời và giống như mặt trời, thường là trung tâm lôi cuốn trong môi trường của họ. Nhưng không phải cung Sư Tử nào cũng tự tin 100% mọi lúc. Do đó, việc lựa chọn dùng và tiếp cận với màu sắc phù hợp cũng là một lựa chọn tốt dành cho họ. Màu cam hoặc vàng có thể giúp họ phấn chấn tinh thần vào những ngày họ cảm thấy kém cỏi nhất.

Cung sư tử hợp màu gì?
Cung sư tử hợp màu gì?

Những màu sắc này thực sự đại diện cho năng khiếu tỏa sáng với tư cách là con người độc nhất của họ và thu hút sự chú ý, bất kể ai ở xung quanh. Hải Sư có thể sử dụng màu cam hoặc vàng để truyền cảm hứng cho họ thoát khỏi sự miễn cưỡng, tối tăm, vươn lên và tỏa sáng.

Bên cạnh đó, màu cam được tạo ra từ sự kết hợp của màu đỏ và màu vàng , cả hai đều là màu của lửa và mặt trời. Là một Sư Tử, bạn là ngôi sao; bạn quyến rũ và đam mê. Màu cam chính là thứ bạn cần để thể hiện con người thật của mình.

Cung sư tử có ký hiệu, biểu tượng là gì?

Trong thần thoại Hy Lạp, sự xuất hiện của chòm sao Sư Tử chính là khởi đầu đầy thành công của mười hai chiến tích vị anh hùng Heracles – con trai của thần Zeus và một vương phi người phàm thuộc xứ Mycenae có tên là Alcmene. Khi Heracles được sinh thành, nữ thần Hera (vợ của Zeus) đã can thiệp và sinh con của bà trước (Eurystheus), ngăn chặn việc Heracles sẽ giành ngôi vua.

Thời gian sau, rừng sâu Nemea bỗng tồn tại con bạo thú đáng sợ khiến cho nhân loại đều phải kinh sợ. Bấy giờ, Eurystheus đã lên ngôi vua còn Heracles thì tá túc làm thuê cho một gia đình nghèo khó. Eurystheus đã truyền lệnh cho Heracles vào rừng sâu để tiêu diệt con thú đáng sợ ấy. 

Heracles cùng với vũ khí và giáo mác và cung tên đã đi vào rừng và nhanh chóng gặp con thú dữ kia. Đó là một con Sư Tử vô cùng lớn và hung tợn. Bằng sức mạnh của mình, Heracles đã dùng hết tất cả cung tên để xuyên qua lớp da thud, thách đấu với con thú rất nhiều lần sau đó mới có cơ hội giành chiến thắng.

Sau đó, Heracles đã mang bộ da của con sư tử ấy dâng lên cho Zeus thay cho lễ cầu bình an. Với chiến công lớn đầu tiên ấy, Zeus đã đem sự dũng mãnh cùng linh hồn của con sư tử ấy lên bầu trời và hóa thành chòm sao Sư Tử như trong vòng tròn hoàng đạo.

Biểu tượng của cung Sư Tử trên bầu trời là con sư tử với chiếc bờm dũng mãnh 
Biểu tượng của cung Sư Tử trên bầu trời là con sư tử với chiếc bờm dũng mãnh

Như vậy, biểu tượng của cung Sư Tử chính là hình ảnh của con sư tử dũng mãnh và to lớn. Trên bầu trời, ký hiệu của chòm sao này chính là chiếc bờm sư tử đầy oai hùng. Sư Tử trong thế giới của vạn vật là đại diện cho chúa tể sơn lâm với vẻ ngoài khí chất đầy oai hùng khiến cho các loài vật phải khiếp sợ, e dè. Do đó, tính cách của những người có cung hoàng đạo này cũng mạnh mẽ và có xu hướng hành động.

Thuộc tính của chòm sao sư tử

Trong bốn nhóm nguyên tố theo sự phân chia của chiêm tinh học phương Tây thì cung Sư Tử thuộc vào nhóm nguyên tố Lửa cùng với Bạch Dương và Nhân Mã. Những người thuộc vào nhóm nguyên tố này là những người có khuynh hướng phát triển thành những con người can đảm, mạnh mẽ, độc lập và luôn mong muốn được tỏa sáng, truyền cảm hứng và họ luôn có niềm tin vững vàng vào bản thân.

Thuộc tính của chòm sao sư tử
Thuộc tính của chòm sao sư tử

Bên cạnh đó, Sư Tử còn là cung hoàng đạo thuộc vào nhóm cung có thuộc tính Kiên Định. Do đó, ở Hải Sư luôn có sự chắc chắn, kiên cường và một khi đã đưa ra quyết định, họ thường suy nghĩ rất kỹ và khó có thể thay đổi ý kiến ấy vì bất kỳ lý do nào. Bởi vậy, điều này đôi khi khiến Sư Tử trở thành những người khó bảo, cứng đầu.

Những hình ảnh đẹp của cung sư tử

Cung Sư Tử là một trong số những chòm sao nổi bật trên bầu trời. Sư Tử được cai trị bởi mặt trời, thiên thể rực rỡ chi phối sự sống và sức sống. Mặt trời không bao giờ đi lùi, và tương tự như vậy, Sư Tử nổi tiếng về sự ổn định, trung thành và nhất quán. Biểu tượng cùng truyền thuyết liên quan đến cung hoàng đạo này đã tạo nên nhiều hình ảnh đẹp và thú vị. Những hình ảnh đẹp của cung Sư Tử đã mang đến nguồn năng lượng nhiệt tình, đầy tích cực của cung hoàng đạo này:

Cung Sư Tử với vẻ ngoài là mãnh thú rừng xanh đầy quyền lực
Cung Sư Tử với vẻ ngoài là mãnh thú rừng xanh đầy quyền lực
Chòm Sao Sư Tử với biểu tượng đặc biệt trên bầu trời
Chòm Sao Sư Tử với biểu tượng đặc biệt trên bầu trời

Sao bảo vệ của sư tử là gì?

Giữa các hành tinh trong bản đồ sao, cung Sư Tử nhận được sự chiếu mệnh của Mặt Trời – thiên thể, hành tinh rực rỡ và quyền lực nhất. Điều này đại diện cho sự mạnh mẽ, tố chất của những người có khả năng lãnh đạo tài ba, tầm nhìn xa trông rộng tốt và có những hành động dứt khoát, những quyết định kỹ càng, quyết liệt và có được nhiều thành tựu trong công việc. Do đó, nguồn năng lượng của Mặt trời đã ảnh hưởng lớn đến cốt cách của cung Sư Tử.

Sao bảo vệ của sư tử là gì?
Sao bảo vệ của sư tử là gì?

Bên cạnh đó, vị thần hộ mệnh cho chòm sao Sư Tử còn là thần Zeus – chủ nhân của các vị thần, người ngự trị trên vị trí cao nhất của đỉnh Olympia. Là một vị thủ lĩnh đứng đầu với quyền năng vô hạn, thần Zeus sở hữu khí chất vượt trội và sức mạnh khiến cho mọi vị thần khác đều nể sợ. Bởi vậy, Sư Tử cũng kế thừa những đặc điểm đặc trưng: lãnh đạo, nóng nảy, tự cao, mạnh mẽ, khả năng thuyết phục…

Với sự cai quản và hộ mệnh bởi Mặt trời và thần Zeus, thật sự không ngoa khi nói cung Sư Tử quả thực giống như chòm sao lãnh đạo trong vòng tròn hoàng đạo với 11 cung khác.

Giải mã tính cách của cung sư tử là người như thế nào?

Sư Tử có khả năng đạt được bất cứ điều gì họ đặt ra trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Sức mạnh của Sư Tử nằm ở địa vị “vua rừng xanh” của họ. Họ thường hào phóng và trung thành, điều này giúp họ có nhiều bạn bè. Sự tự tin và sức hấp dẫn của họ khiến họ có khả năng tập hợp các nhóm người khác nhau lại với nhau và hướng họ đến một mục tiêu chung. Sư Tử được liên kết với nguyên tố Lửa, cùng với Bạch Dương và Nhân Mã .

Điều này khiến họ có trái tim ấm áp, và họ thích tận hưởng cuộc sống và vui chơi. Họ có thể sử dụng trí tuệ của mình để giải quyết ngay cả những vấn đề khó khăn nhất và thường sẽ chủ động giải quyết các tình huống phức tạp. Tuy nhiên, để tìm hiểu kỹ càng về tính cách của cung Sư Tử, bạn cần biết tính cách của Sư Tử nam và Sư Tử nữ có sự khác biệt tương đối.

Tính cách cung Sư Tử nam

Cung Sư Tử nam ấm áp, hào phóng và rất yêu thương. Họ thường vui vẻ, lạc quan và cũng thích làm cho người khác hạnh phúc. Sư Tử nam có xu hướng bị thu hút bởi những người có thái độ tích cực và những người chia sẻ sự nhiệt tình vốn có của họ. Thông thường, họ khao khát quyền lực và sự chú ý. Họ yêu thích ngôi sao và muốn được chú ý, tỏa sáng hoặc ở trong một nhóm người hâm mộ yêu mến.

Họ rất đam mê, lãng mạn và gợi cảm. Đồng thời, cung Sư Tử nam là một người lao động thông minh, sáng tạo và thúc đẩy bản thân tận hưởng mọi điều xa xỉ trong cuộc sống. Những chàng trai này luôn có xu hướng phát triển và không ngừng vươn lên, họ thậm chí phần lớn sẽ phù hợp khi đứng trong hàng ngũ của những nhà lãnh đạo tài ba.

Cung Sư Tử nam có tính cách mạnh mẽ, cá tính, đầy nhiệt huyết
Cung Sư Tử nam có tính cách mạnh mẽ, cá tính, đầy nhiệt huyết

Tính cách đặc trưng của cung hoàng đạo này chính là sự mạnh mẽ và cá tính. Cung Sư Tử nam mạnh mẽ, cá tính thể hiện hiện trong chính những lời nói, hành động, cử chỉ và những suy nghĩ của họ. Những người xung quanh luôn cảm nhận được nguồn năng lượng của sự nhiệt huyết tràn đầy khi làm việc hay ở gần cung Sư Tử nam. Với chàng trai này, sự phấn đấu và nỗ lực là những yếu tố không thể thiếu trong cuộc sống.

Bởi vậy, họ luôn cố gắng không ngừng, muốn trở thành người đứng đầu và có khả năng kiểm soát mọi thứ trong tầm tay. Những lý tưởng, hoài bão cao đẹp trở thành những động lực lớn mạnh thôi thúc bước đi của Sư Tử nam, khiến họ không thể lùi bước cho dù gặp bất kỳ khó khăn nào.

Bên cạnh đó, kế thừa nguồn năng lượng của Mặt trời – hành tinh vĩ đại, đứng đầu và luôn ở vị trí nổi bật, cung Sư Tử nam cũng luôn mong muốn và khao khát bản thân được tỏa sáng tại vị trí trung tâm. Những chàng trai này cũng rất tự tin vào bản thân, họ sẽ tận dụng mọi cơ hội có được để có thể nâng cao bản thân, đưa bản thân lên vị trí ngày một cao và sáng hơn.

Sự quyết đoán và thông minh của Sư Tử nam rất thích hợp khi họ đảm nhận những công việc cấp cao như quản trị, quản lý cấp trung trở lên. Mặt khác, sự cẩn thận nhưng đôi khi lại khá liều lĩnh là một trong những tính cách đặc trưng có phần mâu thuẫn, khó chiều của anh chàng này.

Cung Sư Tử nam còn là những người chân thành và rất chung thủy. Tình yêu của họ là những gì mãnh liệt, nhiệt tình nhưng cũng đầy khéo léo và luôn mong muốn chu toàn mọi thứ cho người mình yêu. Sư Tử nam sẽ không bao giờ cố ý hay gây ra những chuyện có lỗi gây tổn thương đến nửa kia của họ. 

Tính cách cung Sư Tử nữ

Cung Sư Tử nữ có nụ cười rạng rỡ và dáng vẻ tự tin. Họ luôn mong muốn trở thành trung tâm của vũ trụ và là một nữ hoàng sân khấu. Trong thực tế, Sư Tử nữ là người cai trị vũ trụ của riêng họ. Họ có lực hấp dẫn và có khả năng xoay chuyển mọi người xung quanh. Nói chung, cung Sư Tử nữ đam mê, vui tươi và rất sôi nổi.

Tính cách cung Sư Tử nữ
Tính cách cung Sư Tử nữ

Đôi khi, những cô gái này dễ nổi cơn thịnh nộ và nóng nảy nếu ai đó bước ra khỏi cuộc sống của họ. Tâm trạng bốc hỏa và tức giận của chòm sao này sẽ được xoa dịu bằng những lời khen ngợi và dịu đi bằng những món quà bất ngờ. Sư Tử nữ cực kỳ thông minh, hóm hỉnh, mạnh mẽ và sáng tạo. 

Bên cạnh đó, cung Sư Tử nữ là những người tốt bụng và rộng lượng. Họ không phải là những người ích kỷ, hẹp hòi mà là người có xu hướng giúp đỡ, ưu tiên và nghĩ cho phúc lợi của người khác, đặc biệt là những người thân thiết.

Do đó, Sư Tử nữ dành được nhiều sự yêu quý đến từ những người xung quanh bởi chính những điều mà họ sẵn sàng cho đi một cách nhiệt tình và chu đáo. Với những người thân trong gia đình, cung Sư Tử nữ không bao giờ e ngại việc thể hiện hay bộc lộ tình cảm và cảm xúc của mình. 

Không chỉ được yêu mến bởi sự nhiệt tình hỗ trợ, phóng khoáng mà cung Sư Tử nữ còn được mọi người tôn trọng, tin tưởng bởi sự tự tin và can đảm. Họ sẵn sàng đứng ra để tranh luận và nói ra suy nghĩ của mình. Sư Tử nữ có xu hướng nhìn về phía trước chứ không đi lùi. Với họ, việc cải tiến và phát triển theo thời gian là vô cùng quan trọng.

Chòm sao này cũng là những người khá thẳng thắn. Do đó, đôi khi họ có thể gây ra một vài tổn thương nhỏ đến những người mới quen, tuy nhiên, thời gian sau khi đã hiểu hơn về nhau thì những tổn thương ấy sẽ được chữa lành bởi chính sự tích cực của Sư Tử nữ.

Dù tự tin, phóng khoáng nhưng cung Sư Tử nữ lại rất thích lãng mạn và cái tôi của họ có thể trở nên dịu dàng, nhẹ nhàng hơn cả nếu tìm được tri kỷ cho mình. Một Sư Tử nữ mạnh mẽ, năng động, nhiệt tình và hăng hái lại trở thành những cô mèo nhỏ nhắn, đáng yêu và hiền lành.

Công việc, Tình cảm của cung sư tử sẽ như thế nào?

Công việc của cung Sư Tử

Trong công việc, cung Sư Tử là những người có kỹ năng và tận tụy cống hiến. Họ cũng đem đến những nguồn năng lượng tích cực, đem mê để truyền cảm hứng cho mọi người xung quanh. Cung Sư Tử sở hữu những lý tưởng và khát vọng to lớn. Sự tin tưởng, coi trọng hay sùng bái đến từ người khác sẽ khiến họ cảm thấy tự tin, tỏa sáng và thúc đẩy họ luôn phải ở trong trạng thái chủ động để dành chiến thắng và không khiến mọi người thất vọng. 

Bên cạnh đó, là cung hoàng đạo nhận được sự chiếu mệnh của thần Zeus và chịu sự cai quản của Mặt trời, chòm sao Sư Tử mang trong mình tốt chất của một nhà lãnh đạo, một người chỉ huy xuất sắc và tài ba. Sức mạnh, quyền uy tiềm tàng trong con người của họ có khả năng để chế ngự, kiểm soát và đọc vị đối phương.

Công việc của cung Sư Tử
Công việc của cung Sư Tử

Mặt khác, tính bền bỉ, kiên cường và tầm nhìn xa trông rộng cũng là một trong những khả năng to lớn giúp họ có thể đạt được nhiều thành công, giữ vững niềm tin vào bản thân về những quyết định được đưa ra. Những chiến lược mang tính sáng tạo của cung Sư Tử giúp cho họ phát triển và hoàn thành tốt công việc.

Cung Sư Tử yêu thích sự tỏa sáng, nổi bật và muốn sở hữu cho mình một sân khấu riêng để nhận được sự sùng bái, ngưỡng mộ của người khác. Bởi vậy, các công việc liên quan đến nghệ thuật như diễn viên, diễn xuất là những việc có thể đáp ứng sự nhu cầu trên của chòm sao này. Mặt khác, diễn xuất là nghề nghiệp có sự đa dạng, không dễ dàng. Do đó, Sư Tử sẽ không bị cảm giác nhàm chán lấn át.

Sở hữu khả năng lãnh đạo và phân tích tốt, cung Sư Tử cũng có thể đảm nhận ở những vị trí là một nhà lãnh đạo, chính trị gia, nhà tổ chức hay diễn giả truyền động lực… Những công việc này đều phù hợp với tư duy cũng như nguồn năng lượng mạnh mẽ đến từ Hải Sư.

Tình cảm của cung Sư Tử

Mang tính cách đặc trưng của một cung thuộc nguyên tố Lửa, cung Sư Tử trong tình yêu cũng mãnh liệt, nhiệt tình và hết mình như vậy. Đối với Hải Sư, tình yêu là một trong những điều khiến họ hạnh phúc nhất. Chòm sao này khi yêu sẽ trở thành những con người rất táo bạo, họ sẽ không để người mình yêu phải cảm thấy thiếu an toàn hay nghi ngờ. Cung Sư Tử luôn mang đến cảm giác là một chỗ dựa vững vàng và họ cũng sẵn sàng để bảo vệ những người mà họ yêu thương.

Trong tình yêu, cung Sư Tử có thể trải qua nhiều mối tình mới có thể tìm được người bạn tri kỷ thực sự trong đời mình. Tuy nhiên, điều này sẽ giúp họ trở nên sâu sắc và biết nhìn nhận hơn trong tình yêu. Đặc biệt là khi tìm được người thực sự phù hợp, cung Sư Tử sẽ trở thành những người chung thủy, lãng mạn đồng thời mong muốn một mối quan hệ bền bỉ hơn. Khi về già, họ sẽ không còn nuối tiếc khi bản thân đã trải qua đủ những cảm xúc, dư vị của tình yêu. Nhìn chung, cung Sư Tử luôn vui vẻ tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn trong tình yêu.

Cung Sư Tử trong tình yêu là những người chung thủy, mạnh mẽ
Cung Sư Tử trong tình yêu là những người chung thủy, mạnh mẽ

Cung Sư Tử nam trong tình là những người thẳng thắn, mạnh mẽ, cố chấp và chung thủy. Họ sẽ không bao giờ để người yêu mình phải chịu bất cứ thiệt thòi nào. Bên cạnh đó, khi để ý một ai, Sư Tử nam sẵn sàng chủ động theo đuổi và toàn tâm toàn ý với đối phương. Họ chiều chuộng và đủ tinh tế để biết cách giữ gìn mối quan hệ trở nên tốt đẹp và bền vững hơn.

Cung Sư Tử nữ trong tình yêu là những người con gái ngọt ngào, chân thành và nhạy bén. Họ luôn mong muốn có một mối quan hệ lâu dài với nửa còn lại. Sư Tử không có thói quen kiểm soát quá mức người họ yêu, nhưng điều này không có nghĩa là họ bỏ bê cuộc sống của đối phương. Chòm sao này sẽ quan tâm, để ý một cách tinh tế, chân thành để người kia cảm thấy an tâm và chấp nhận được.

Làm thế nào để cung sư tử thăng hoa trong công việc, tình yêu và gặp nhiều may mắn?

Để có thể thu hút được nhiều vận may, thăng hoa và phát triển trong công việc, cuộc sống, cung Sư Tử có thể lựa chọn sử dụng những đồ vật, màu sắc hay những con số phù hợp, ý nghĩa may mắn như sau:

  • Màu sắc: Màu cam, đỏ màu vàng là những màu sắc có độ tương thích lớn đối với cung Sư Tử. Đây đều là những gam màu nóng tượng trưng cho nhóm nguyên tố Lửa hay Mặt trời. Do đó, lựa chọn sử dụng đồ vật hay quần áo có những màu sắc trên sẽ giúp cho cung Sư Tử thu hút vận may, những nguồn năng lượng tích cực trong cuộc sống họ.
  • Con số: Những người có cung hoàng đạo là Sư Tử nên tiếp cận với những số 1,4 và số 6.
  • Đá quý: Cung Sư Tử nên lựa chọn đá hồng ngọc, kim cương, ruby hoặc đá thiên nhiên… để có thể tăng vận may, phát triển trong công việc. Những loại đá quý nêu trên có thể giúp họ nâng cao sự hứng khởi, khai thác tiềm năng bên trong và sự thịnh vượng cho Hải Sư. 
  • Ngoài ra, chòm sao Sư Tử cũng có thể cắm hoa hướng dương trong căn phòng của mình để lan tỏa năng lượng tích cực, tạo không khí vui vẻ trong gia đình.

Trong bản đồ sao, cung Sư Tử là chòm sao sở hữu quyền lực và nguồn năng lượng mạnh mẽ nhất khi được cai quản bởi Mặt trời và có sự bảo hộ của thần Zeus. Những thông tin trên đây là phân tích chi tiết về chòm sao này. Hy vọng rằng qua đó, Quý đọc giả có thể hiểu đầy đủ hơn về cung Sư Tử để có thể khám phá thêm về tiềm năng của những người sở hữu cung hoàng đạo này. Đừng quên truy cập vào website tracuubandosao.com để theo dõi nhiều nội dung thú vị khác nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *