Cung Kim Ngưu trong 12 cung hoàng đạo
1
Cung Hoàng Đạo

Chòm sao kim ngưu là chòm sao thứ 2 trong vòng tròn hoàng với đặc điểm tính cách có nhiều điều thú vị ẩn chứa mà nhiều chuyên gia chưa nghiên cứu và khám phá hết. Cung kim ngưu có sao chiếu mệnh là Sao Kim và là một trong 3 cung thuộc nguyên tố Đất (cùng với Xử Nữ và Ma Kết). Do đó, cung hoàng đạo cũng sở hữu những đặc điểm đặc trưng của nhóm này: kiên định, vững vàng và có tinh thần trách nhiệm cao. Cùng tìm hiểu về sự nghiệp, tình yêu, tính cách của cung hoàng đạo này để có được định hướng cùng kế hoạch phù hợp nhất trong tương lai.

Bật bí giải mã chòm sao kim ngưu trong 12 cung hoàng đạo, bản đồ sao và thần số học

Chòm sao kim ngưu sinh tháng mấy?

Cung kim ngưu hay còn gọi với cái tên khác là Taurus có biểu tượng con trâu trắng, là cung hoàng đạo có vị trí nằm giáp các chòm sao Bạch Dương, Song Tử, Anh Tiên, Ngự Phu, Lạp Hộ, Kình Ngư, bởi vậy mà rất dễ xác định trên bầu trời. Những người thuộc cung hoàng đạo này có ngày sinh từ ngày 21/4 đến ngày 20/5. Khoảng thời gian này là khoảng thời gian đầu hạ, ấm áp nhưng không quá nóng nực, do đó cũng phần nào tạo nên nét tính cách đầy ân cần của cung kim ngưu.

Chòm sao kim ngưu sinh tháng mấy?

Ý nghĩa của cung kim ngưu là gì?

Nhắc đến Kim ngưu, người ta nhớ đến biểu tượng hình ảnh đầu của bò đực (nhiều nơi quan niệm là trâu trắng). Hình ảnh này ở trong thế giới các vị thần là đại diện sức nguồn sức mạnh phi thường và đầy kiên định. Trong một vài truyền thuyết khác, Kim ngưu được tôn vinh là chòm sao biểu trưng cho sự sinh sôi nảy nở, phát triển trong cuộc sống. Còn trong thần thoại Hy Lạp, cung kim ngưu lại là chòm sao đại diện cho tình yêu, vẻ đẹp cùng nguồn sức mạnh bền vững.

Cung kim ngưu là chòm sao đại diện cho tình yêu, vẻ đẹp cùng nguồn sức mạnh bền vững
Cung kim ngưu là chòm sao đại diện cho tình yêu, vẻ đẹp cùng nguồn sức mạnh bền vững

Bên cạnh đó, chòm sao kim ngưu là một trong 4 cung Kiên Định và thuộc nhóm nguyên tố Đất, kim ngưu có khả năng ngoan cường và sự quyết tâm vô cùng lớn. 

Cung kim ngưu hợp với những chòm sao nào?

Sự hòa hợp hay tương khắc giữa các chòm sao trong chiêm tinh học sẽ được đánh giá dựa vào sự tác động qua lại của các hành tinh thuộc dải ngân hà. Cung kim ngưu nam và cung kim ngưu nữ với những nét tính cách khác biệt cũng sẽ có cung hoàng đạo phù hợp. Các cung hoàng đạo hợp và khắc với kim ngưu được thể hiện qua bảng sau:

Cung hoàng đạo Cung Kim Ngưu nam Cung Kim Ngưu nữ
Cung hợp Kim Ngưu nữ, Xử Nữ nữ, Ma Kết nữ Ma Kết nam, Xử Nữ nam, Kim Ngưu nam
Cung khắc Bảo Bình nữ Sư Tử nam, Thiên Bình nam

Cung kim ngưu hợp màu gì?

Cung kim ngưu là một trong những chòm sao thuộc nguyên tố Đất, đồng thời nằm dưới sự cai trị của ngôi sao Kim. Bởi vậy, hai màu sắc phù hợp và mang lại nguồn năng lượng tích cực dành cho cung hoàng đạo này là màu hồng, màu trắng. Trong phong thủy, màu trắng là màu ứng với năng lượng dương và tượng trưng cho sự khởi đầu, tươi mới, thịnh vượng. Màu hồng mang sắc dịu dàng tượng trưng những điều nhẹ nhàng, năng lượng tốt lành cho cung kim ngưu. Ngoài hai màu sắc trên, chòm sao này còn phù hợp với màu xanh lá, gam màu đem lại nguồn sống tích cực, thu hút vận may. 

Bên cạnh những màu phù hợp trên, cung kim ngưu cần tránh hai màu vàng và đỏ bởi chúng sẽ làm cho họ trở nên dễ dàng mất kiểm soát, nóng tính.

Cung kim ngưu hợp màu gì?
Cung kim ngưu hợp màu gì?

Cung kim ngưu có ký hiệu, biểu tượng là gì?

Từ hàng nghìn năm xa xưa, vào thời điểm năm 1645 trước công nguyên, 12 cung hoàng đạo đã được sáng tạo bởi các nhà Chiêm tinh học Babylon. Trong đó, cung kim ngưu là cung hoàng đạo thứ 2 với ký hiệu và biểu tượng riêng biệt có từ truyền thuyết thần thoại Hy Lạp.

Trong thần thoại Hy Lạp cổ đại, truyền thuyết về cung hoàng đạo này là câu chuyện liên quan đến thần Zeus và nàng Europe. Theo đó, từ xa xưa, ở xứ Phoenicia có một nàng công chúa mang vẻ đẹp hương sắc, xinh đẹp tuyệt trần. Vẻ đẹp của nàng đã khiến rất nhiều người phải ngợi ca và ngưỡng mộ. Chìm đắm trong nét đẹp mỹ miều ấy không chỉ là những hoàng tử láng giềng hay vương quốc khác, ngoài ra còn có các vị thần cũng rung động, lưu luyến trước vẻ đẹp của nàng. Trong số những vị thần ấy có thần Zeus – đấng tối cao ngự trị trên đỉnh Olympus.

Thần Zeus vốn nổi tiếng là một người đa tình, trăng hoa, bởi vậy mà ông si mê trước vẻ đẹp tuyệt trần của Europe. Khi biết đến nàng và được chiêm ngưỡng nhan sắc ấy, thần đã tìm nhiều cách để tiếp cận và chinh phục, đồng thời tìm cách tránh sự ghen tuông của người vợ Hera. Biết được người con gái của vua xứ Phoenicia thường xuyên vui chơi tại những cánh đồng thênh thang, Zeus đã ngay lập tức quyết định biến mình thành một chú bò trắng để có thể đột nhập vào đàn bò của cung điện để có thể có cơ hội tiếp cận nàng công chúa Europe.

Con bò trắng ấy có vẻ ngoài nổi bật giữa đàn bò bởi vậy mà nhanh chóng thu hút được sự chú ý và tò mò của Europe. Khi chú bước đến gần công chúa, nàng cũng tò mò và thử trèo lên lưng chú để vui chơi. Chớp lấy cơ hội này, thần Zeus đã lập tức vùng lên và lao về phía trước nhanh như bay, phi qua những vùng đất, băng qua cả biển lẫn đất liền. Cuối cùng, Europe được đưa đến đảo Crete thuộc Hy Lạp sau khi vượt qua Địa Trung Hải. Đặt nàng xuống, thần Zeus biến trở về hình dáng ban đầu đồng thời xin cưới nàng. Europe bị chinh phục bởi tài năng cùng trái tim nhiệt thành của Zeus nên đã đồng ý cùng nên duyên, mặc dù nàng thương nhớ vua cha và đất nước của mình vô cùng. Cũng từ đó, nơi mà hai người sống được thay đổi thành tên giống nàng – Europe, tức châu Âu.

Chòm sao Kim ngưu biểu tượng cho sự xinh đẹp, tình yêu và sự chinh phục
Chòm sao Kim ngưu biểu tượng cho sự xinh đẹp, tình yêu và sự chinh phục

Hình ảnh chú trâu trắng ấy đã được thần Zeus vinh danh và đặt tên cho chòm sao là Kim Ngưu – biểu tượng cho sự xinh đẹp, tình yêu, sức mạnh và cả sự chinh phục. Trong nhiều nền văn hóa như Ai Cập, Hy Lạp cổ đại hay Khaldei, linh vật Kim ngưu là linh vật khá nổi tiếng và trân quý.

Ký hiệu của cung kim ngưu là hình ảnh chòm sao với khuôn mặt tròn cùng cặp sừng cong, đây đồng thời là hình ảnh biểu tượng cho loài trâu (hoặc bò), đại diện cho sức mạnh, sự khỏe khoắn và sẵn sàng bảo vệ  lãnh thổ. 

Thuộc tính của chòm sao kim ngưu

Trong 4 nhóm nguyên tố của chiêm tinh họ là Đất, Nước, Lửa và Khí, cung kim ngưu là cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Đất với nét đặc trưng riêng biệt về tính cách. 

Nhóm cung Đất là nhóm cung đại diện cho sự vững chắc và ổn định. Được xem là điểm xuất phát và khởi đầu cho sự sống, nguồn gốc của vạn vật, những người có nguyên tố này thường rất đáng tin cậy và có tinh thần trách nhiệm lớn.

Mang trong mình nguyên tố Đất, cung kim ngưu cũng sở hữu những đặc điểm nổi bật trên, đồng thời họ còn là những người chăm chỉ, cầu toàn và gặt hái được những thành tựu nhất định trong công việc.

 Những hình ảnh đẹp của cung kim ngưu

Chòm sao kim ngưu với biểu tượng là con bò đực cùng hai chiếc sừng lớn đại diện cho sức mạnh phi thường, kiên định và vô cùng vững vàng. Bên cạnh đó, cung hoàng đạo này còn là biểu tượng cho tình yêu cùng vẻ đẹp trong truyền thuyết của thần Zeus cùng nàng công chúa Europe. Bởi vậy, hình ảnh biểu tượng của cung kim ngưu được xuất hiện trong nhiều nền văn hóa cổ đại và được xem là thứ mang đến nguồn năng lượng tốt lành. Trong thần thoại Hy Lạp, hình ảnh mà người ta thường bắt gặp về chòm sao này là hình ảnh người con gái mang nét đẹp tinh khôi, tuyệt trần cưỡi lên lưng chú bò với bộ lông trắng xinh đẹp. 

Tham khảo những hình ảnh đẹp về cung Kim Ngưu:

Cung kim ngưu với vẻ đẹp mạnh mẽ, kiên định
Cung kim ngưu với vẻ đẹp mạnh mẽ, kiên định
Hình ảnh Kim ngưu cùng nàng công chúa Europe
Hình ảnh Kim ngưu cùng nàng công chúa Europe
Cung kim ngưu với biểu tượng là con bò đực
Cung kim ngưu với biểu tượng là con bò đực

Sao bảo vệ của kim ngưu là gì?

Trong 12 chòm sao, chòm sao kim ngưu được chiếu mệnh bởi sao Kim và là một trong số 4 cung nhóm Kiên Định. Bởi vậy mà cung hoàng đạo này mang nét tính cách của sự kiên trì, vững vàng, rất khó để khiến họ bị dao động.

Mặt khác, cung kim ngưu được sự bảo hộ của nữ thần Aphrodite – nữ thần của sắc đẹp và tình yêu. Nàng được tạo ra bởi bọt biển với vẻ đẹp tuyệt trần cùng sự thánh thiện, trẻ trung và tấm lòng nhân ái. Aphrodite được tương truyền rằng nàng không mang khả năng thần thánh nào ngoài ngoại hình tuyệt mỹ cùng tâm hồn thuần khiết nhưng nàng khiến cho rất nhiều thần linh hay người phải ngã xuống trước vẻ đẹp bên ngoài lẫn bên trong của mình. Nhận được sự bảo hộ của nàng, nên cung kim ngưu sở hữu những nét tính cách đặc trưng: hiền lành, thánh thiện cùng vẻ đẹp tinh khôi.

Sao bảo vệ của kim ngưu là gì?
Sao bảo vệ của kim ngưu là gì?

Giải mã tính cách của cung kim ngưu là người như thế nào?

Tính cách cung kim ngưu theo giai đoạn ngày sinh

Mỗi giai đoạn ngày sinh lại mang những đặc điểm tính cách riêng biệt. Đối với cung kim ngưu, nhóm ngày sinh được chia làm 3 giai đoạn mang nét tính cách tiêu biểu khác nhau:

  • Giai đoạn từ 21/4 đến 30/4: cung kim ngưu sinh vào những ngày này thường có tính cách kiên định, vững vàng, công việc của họ luôn có mục tiêu và kế hoạch đầy đủ, rõ ràng, khoa học. Trong tình yêu, những người này cần sự quan tâm lớn của đối phương để họ cảm nhận được sự an toàn.
  • Giai đoạn từ 01/05 đến 10/5: những người sinh vào khoảng thời gian này thường là người có tính cách khá khó hiểu, nội tâm của họ phức tạp khiến người khác khó đoán. Ngoài ra, họ cũng là những người sống với lý tưởng của bản thân cùng với sự cầu toàn và thực tế.
  • Giai đoạn từ 11/5 đến 21/5: Kim ngưu sinh vào giai đoạn này ngoài việc kiên định thì họ còn có tính cách mạnh mẽ cùng sự kỷ luật nghiêm ngặt với chính bản thân. Đối với họ tình yêu cần sự chung thủy và họ luôn mong muốn có sự xác định lâu dài ở cả hai. 
Tính cách cung kim ngưu theo giai đoạn ngày sinh
Tính cách cung kim ngưu theo giai đoạn ngày sinh

Tính cách cung kim ngưu nam 

Nét tính cách nổi bật đầu tiên phải nhắc đến của cung kim ngưu nam chính là sự tự tin và mạnh mẽ của họ. Trong cuộc sống hay công việc thường ngày, họ được xem là người mang đến nguồn năng lượng tích cực, kích thích khả năng làm việc của đồng nghiệp xung quanh. Bên cạnh đó, anh chàng này thông minh và sở hữu năng lực hoàn thành công việc tốt, luôn nhiệt tình và sẵn sàng nỗ lực giúp đỡ đồng đội hết mình. Kim ngưu nam được xem là chỗ dựa vững chắc bởi họ đối xử với người xung quanh mình một cách chân thành và đúng mực. 

Cung kim ngưu nam với đặc điểm tính cách đặc trưng
Cung kim ngưu nam với đặc điểm tính cách đặc trưng

Mặt khác, cung kim ngưu nam là những người sống thực tế, thẳng thắn. Họ ít khi mộng mơ, không nhìn cuộc sống với màu hồng cổ tích mà ngược lại với họ, cuộc sống cần có sự cố gắng và nỗ lực lớn để có thể đạt được những điều mà bản thân mong muốn. Đồng thời, bởi sống thực tế, họ còn là những người rất chủ động. Họ sẽ không ngồi yên, chờ đợi cơ hội đến với mình mà sẽ chủ động tìm kiếm và nắm bắt chúng, thậm chí là cạnh tranh với những đối thủ của mình.

Song song với đó, cung kim ngưu nam còn là những người có phong cách làm việc trầm ổn, cẩn thận, tỉ mỉ bởi họ là những người khá cầu toàn. Khi bắt tay vào công việc, những chàng kim ngưu sẽ trở nên nghiêm túc, họ nghiên cứu rất kỹ lưỡng trước khi làm bởi muốn đảm bảo công việc sẽ không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ yếu tố phát sinh nào. Tuy khắt khe, cẩn thận nhưng kim ngưu nam không phải là những người hẹp hòi, ngược lại họ rất sẵn lòng giúp đỡ và phóng khoáng với những người họ yêu quý.

Tuy nhiên, cung kim ngưu nam cũng có một số nhược điểm đến từ mặt trái của tính cách họ. Bởi kiên định với ý kiến của mình mà họ rất khó tiếp nhận những ý kiến trái ngược hay góp ý khác, do đó mà kim ngưu còn có phần bảo thủ. Bên cạnh đó, sự cẩn trọng quá mức đôi khi dẫn đến việc họ có thể bỏ lỡ những cơ hội tốt để phát triển bản thân. 

Tính cách cung kim ngưu nữ

Cung kim ngưu nữ là những cô gái sở hữu nguồn năng lượng tích cực vô cùng dồi dào. Họ mạnh mẽ và cá tính – đây được xem là điểm thu hút của họ đối với những người xung quanh. Họ không có xu hướng e dè khi đối mặt với công việc mà ngược lại, kim ngưu nữ sẽ làm việc trong một trạng thái vui vẻ và đầy tích cực, lan tỏa đến mọi người xung quanh nguồn sức sống đầy hứng khởi.

Bên cạnh đó, kim ngưu nữ còn là cô gái có năng khiếu bẩm sinh về nghệ thuật cùng sự sáng tạo, thông minh nhạy bén. Khi đối mặt với bất kỳ vấn đề nào trong cuộc sống, những cô nàng kim ngưu sẽ có xu hướng tìm hướng giải quyết nhanh chóng và gọn gàng nhất. Họ có khiếu nghệ thuật và cũng rất say mê nghệ thuật.

Cung kim ngưu nữ mạnh mẽ và cá tính
Cung kim ngưu nữ mạnh mẽ và cá tính

Mặt khác, cung kim ngưu nữ cũng có một số nhược điểm được thể hiện rất rõ qua cuộc sống thường ngày của họ. Mạnh mẽ, cá tính nhưng kim ngưu nữ cũng rất dễ nóng giận, dễ bị khiêu khích bởi lời nói của người khác. Họ cái cái tôi lớn và sẵn sàng tranh luận với bạn do đó mà đôi khi có thể quá thẳng thắn khiến đối phương bị tổn thương.

Công việc, Tình cảm của cung kim ngưu sẽ như thế nào?

Công việc của cung kim ngưu

Là một trong những cung hoàng đạo thuộc nhóm Kiên định, ổn định nghề nghiệp và cuộc sống luôn là mục tiêu được đặt lên hàng đầu của cung kim ngưu. Họ quan tâm nhiều đến mặt vật chất và giàu có – đây chính là nguồn động lực của họ. Bởi vậy mà chòm sao này không ngừng nỗ lực, cố gắng để đạt được vị trí mình mong muốn, sở hữu cuộc đời mà bản thân khao khát – sự cao sang.

Ổn định nghề nghiệp luôn là mục tiêu hàng đầu của cung kim ngưu
Ổn định nghề nghiệp luôn là mục tiêu hàng đầu của cung kim ngưu

Song song với đó, cung kim ngưu là cung hoàng đạo rất tỉnh táo, chăm chỉ, họ đủ thông minh để có thể bóc tách và phân tích những khía cạnh tiêu biểu của vấn đề. Sự nhạy bén ấy đã giúp họ chinh phục được nhiều nhà lãnh đạo. Khi đã xác định được mục tiêu, kim ngưu sẽ nhanh chóng lập ra kế hoạch rõ ràng và bất chấp để có thể đạt được, hoàn thành mục tiêu ấy dù có bao nhiêu khó khăn.

Những công việc về tiền bạc, giúp cho cuộc sống của họ trở nên cao sang, giàu có luôn là sự hấp dẫn lớn đối với chòm sao kim ngưu. Nhưng không vì vậy mà kim ngưu đánh mất đi tinh thần trách nhiệm của mình. Ngược lại, họ được đồng nghiệp coi trọng và rất đáng tin cậy.

Những người có cung hoàng đạo là kim ngưu sẽ phù hợp với các công việc như tài chính, ngân hàng, lĩnh vực nghệ thuật (ca sĩ, nhạc sĩ), thiết kế, kiến trúc, làm đẹp, đầu bếp, chính trị…

Tình cảm của cung kim ngưu

Trong tình cảm, cung kim ngưu được xem là mẫu người yêu lý tưởng bởi cách họ đối xử và trân trọng đối phương. Họ luôn mang đến cho người mình yêu cảm giác của sự an tâm, ân cần, nguồn năng lượng tích cực, ấm áp. Kim Ngưu tinh tế, chu đáo và rất biết cách lắng nghe khiến cho đối phương cảm thấy thoải mái, gần gũi và hạnh phúc.

Là cung hoàng đạo đại diện cho tình yêu đẹp đẽ, chòm sao kim ngưu còn là những người chung thủy bởi tình yêu mà họ hướng đến là một quãng đường lâu dài, cả 2 tâm đầu ý hợp, có thể hòa hợp những tích cách, khuyết điểm của bản thân. Đối với họ, tuổi tác, bề ngoài hay xuất thân đều không phải là thứ họ để tâm.

Cung kim ngưu trong tình yêu là mẫu người lý tưởng
Cung kim ngưu trong tình yêu là mẫu người lý tưởng

Cung kim ngưu nam trong tình yêu sẽ trở thành chàng trai điềm tĩnh, ấm áp, điểm tựa vững vàng. Họ sẽ không bao giờ để cho người mình yêu phải chịu bất kỳ ấm ức nào mà ngược lại sẽ che chở và bảo vệ đối phương. Kim ngưu nam thẳng thắn nhưng trái tim họ luôn dành cho đối phương thứ tình cảm trân thành, sự tinh tế, tâm lý từ những hành động, việc làm nhỏ nhất dành cho người mình yêu. Chàng trai này sẽ cố gắng đến đem đến niềm vui cho người con gái của mình.

Chân thành, tinh tế và chu đáo là những đặc điểm tính cách của kim ngưu nữ trong tình yêu. Họ là những cô gái đặc biệt dịu dàng trong tình yêu. Đại diện cho tình yêu đẹp đẽ, kim ngưu nữ cũng luôn cố gắng để tạo nên mối tình đẹp đẽ ấy cho bản thân. Cung kim ngưu nữ luôn hướng tới một tình yêu chung thủy. Họ không thích sự dây dưa, không rõ ràng, họ là những người con gái mạnh mẽ, dứt khoát trong tình yêu. Nếu đối phương có bất kỳ biểu hiện của sự gian dối nào, cô nàng này sẽ dứt khoát để chấm dứt mối quan hệ giữa hai người. 

Làm thế nào để cung kim ngưu thăng hoa trong công việc, tình yêu và gặp nhiều may mắn?

Cung kim ngưu có thể đạt được nhiều may mắn, thành công và hạnh phúc trong cuộc sống, công việc bằng việc sử dụng và lựa chọn những màu sắc phù hợp hoặc con số đem lại nguồn năng lượng tích cực cùng những đồ vật, đá quý giúp đem lại những điều may mắn, tốt lành.

Về màu sắc, chòm sao kim ngưu có thể lựa chọn gam màu trắng, hồng và xanh – đây là 3 gam màu rất thích hợp với cung hoàng đạo này, đồng thời có thể hóa giải những điều xấu, đem đến những điều may mắn, sự an toàn và ổn định trong cuộc sống của họ.

Ngoài việc lựa chọn màu sắc phù hợp, việc tiếp cận với những con số may mắn cũng là cách đem đến sự thăng hoa, vận may cho cung kim ngưu. Với cung hoàng đạo này, con số may mắn được lựa chọn là con số 2 và 8. Hai số này sẽ đem đến cho họ sự may mắn, thuận lợi trong việc học tập, tiếp thu kiến thức và công việc. Kèm theo sự thông minh, nhanh nhạy vốn có, khi được kết hợp cùng với hai con số trên, cung kim ngưu nhất định sẽ đạt được những thành tựu xứng đáng.

Số 2 và 8 là hai con số may mắn của cung kim ngưu
Số 2 và 8 là hai con số may mắn của cung kim ngưu

Cung kim ngưu là cung hoàng đạo có nguyên tố Đất, sao chiếu mệnh là Sao Kim bởi vậy mà những viên đá với năng lượng phù hợp mang sắc xanh như như đá Hổ phách, Ngọc lục bảo, Sappire xanh, Thạch anh xanh… chắc chắn là những viên đá thích hợp, thu hút nhiều vận may, đem đến những cơ hội giúp để họ có thể phát triển, đạt được nhiều thành tựu, ổn định cuộc sống – mục tiêu hàng đầu của cung hoàng đạo này.

Mang biểu tượng là hình ảnh con bò đực, chòm sao kim ngưu không chỉ sở hữu nét đẹp của sự mạnh mẽ, cá tính mà họ còn là người say mê vẻ đẹp của nghệ thuật. Bởi vậy, việc lựa chọn loài hoa phù hợp để cắm trong phòng cũng là một cách giúp họ phát triển, thăng hoa trong các lĩnh vực đời sống của mình. Với cung kim ngưu, loài hoa phù hợp là hoa cẩm tú cầu, hoa hồng kem, hoa ly hay hoa anh túc… những loài hoa này đại diện cho vẻ đẹp và nét tính cách đặc trưng của cung hoàng đạo thuộc nhóm nguyên tố Đất. 

Cung kim ngưu là cung hoàng đạo đứng thứ hai trong bản đồ sao mang nét tính cách đặc trưng của nhóm cung Kiên định và thuộc vào nguyên tố Đất. Chòm sao này là chỗ dựa an toàn, vững chãi và mang đến nguồn năng lượng tích cực cho mọi người xung quanh. Để tìm hiểu thêm về những thông tin thú vị về các cung hoàng đạo, quý độc giả có thể truy cập vào tracuubandosao.com và cập nhật thông tin chi tiết.

Comments ( 1 )

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *